Tám chuyện ẩm thực

120.000 /1kg Gà ri sạch, Sau khi thịt, Gà tươi mới

Mua gà ri sạch ở Hà nội

Gà ri sạch, gà được nuôi thả tự nhiên, thịt an toàn tươi ngon cho bữa ăn gia đình, Gà được nhân viên công ty thu mua hàng ngày, sau đó chế biến và giao trong ngày cho khách hàng (không giao Gà đông lạnh, hay để qua ngày). Chỉ cung cấp và bán gà TƯƠI – MỚI EcoF cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt dối.

Rau muống có tác dụng gì?

Rau muống có tác dụng gì?

Tác dụng của rau muống được đánh giá cao trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh mãn tính. Các chất dinh dưỡng trong rau muống cũng có lợi cho việc chống lão hóa da và giúp mái tóc thêm chắc khỏe. Rau muống chứa một lượng lớn vitamin A, C, các chất dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất sắt dồi dào. Vậy cụ thể ăn rau muống có tác dụng gì? Mời bạn cùng tìm hiểu!

Dinh dưỡng từ nấm

Dinh dưỡng từ nấm

Nấm là một trong những loại thực phẩm rất được ưa chuộng, chứa nhiều chất dinh dưỡng cùng mùi thơm đặc trưng, tăng hương vị cho các món ăn. Nấm có rất nhiều loại như nấm kim châm, nấm mộc nhĩ, nấm hương,….mỗi loại có những đặc điểm khác nhau. Vậy làm thế nào để […]

Giá rau muống tại Hà Nội

Công dụng của rau muống là gì? Có nên ăn mỗi ngày không?

Tác dụng của rau muống được đánh giá cao trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh mãn tính. Các chất dinh dưỡng trong rau muống cũng có lợi cho việc chống lão hóa da và giúp mái tóc thêm chắc khỏe.
Rau muống chứa một lượng lớn vitamin A, C, các chất dinh dưỡng và đặc biệt là hàm lượng chất sắt dồi dào. Vậy cụ thể ăn rau muống có tác dụng gì? Mời bạn cùng tìm hiểu!

Enter your keyword